Những mẫu áo mưa tốt nhất hiện nay
Áo mưa hiện nay là một vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ ai, cho dù trời nắng hay mưa mỗi người đều thường mang theo bên mình. Chính vì vậy nhiều công ty đã sử dụng áo mưa là một công cụ để quảng cáo, truyền bá thương hiệu của mình rất hiệu quả. Với 6 năm kinh nghiệm trong công việc may áo mưa quảng cáo, chúng tôi xin tư vấn bạn 4 loại áo mưa tốt nhất hiện nay:

1. ÁO MƯA CÁNH DƠI:

Top 4 loại áo mưa tốt nhất hiện nay
Top 4 loại áo mưa tốt nhất hiện nay
Là một loại áo mưa có kiểu dáng truyền thống rất phổ biến. Ưu điểm: Là một mẫu áo mưa thông dụng, được người đi xe máy sử dụng nhiều nhất, chi phí rẻ, Dễ in ấn và tùy biến trong khâu thiết kế để cho ra các sản phẩm đặc trưng, chứa đựng các thông điệp đặc biệt của thương hiệu, thích hợp cho các chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Nhược điểm: tính an toàn sử dụng khi đi xe máy không được cao, khả năng che chắn mưa kém hơn các loại áo mưa khác

2. ÁO MƯA BỘ:

Ưu điểm: Khả năng che chắn mưa và giữ ấm khá tốt nhờ vào thiết kế 2 lớp thích hợp cho bạn khi lựa chọn đi đường dài, Với thiết kế như bộ quần áo thông thường giúp người mặc cảm thấy tiện lợi, linh hoạt hơn. Và đặc biệt mang tính an toàn cao. Nắm bắt nhu cầu thị hiếu của mọi người nên nó đa dạng về kiểu dáng, thời trang, độ tuổi giúp mọi người có nhiều lựa chọn. Hiện nay, các loại áo mưa bộ được sản xuất từ chất liệu Polyester cao cấp, các đường may chắc chắn, các chi tiết dán chống nước tỉ mỉ mang lại khả năng chống thấm, chống nhăn hiệu quả, bền bỉ với thời gian. Nhược điểm: Khi sử dụng mỗi lần mặc vào hay cởi ra áo mưa bộ hơi bất tiện, tốn thời gian, giá thành cao, bảo quản khó khăn nếu không muốn bị bốc mùi

3. ÁO MƯA BÍT 

Ưu điểm:  Chi phí thấp, Với thiết kế may liền chỉ hở phần đầu và chân nên áo mưa bít làm tốt nhiệm vụ bảo vệ người dùng không bị ướt. Sử dụng dễ dàng mà không cần tốn nhiều thời gian Nhược điểm: Điểm trừ lớn nhất của áo mưa bít là gây vướng víu, bất tiện cho người sử dụng đặc biệt là người sử dụng xe máy.

4. ÁO MƯA MĂNG TÔ

Ưu điểm:  Chi phí không cao, Với thiết kế may liền chỉ hở phần đầu và chân có khóa kéo nên áo mưa bít làm tốt nhiệm vụ bảo vệ người dùng không bị ướt. Sử dụng dễ dàng mà không cần tốn nhiều thời gian. là áo mưa tốt nhất hiện nay Nhược điểm: Điểm trừ lớn nhất của áo mưa bít là gây vướng víu, bất tiện cho người sử dụng đặc biệt là người sử dụng xe máy. Lời Kết Bên trên là tất tần tật về ưu và nhược điểm của các loại áo mưa phổ biến hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn tốt cho gia đình mình. Truy cập vào website: aomuasky.com để lựa chọn cho mình những loại áo mưa phù hợp nhất.