VỀ ÁO MƯA SKY

Áo mưa Sky là một thương hiệu của công ty TNHH Tư vấn và Truyền thông Thương hiệu Việt. Được thành lập từ năm 2016, Chúng tôi xây dựng 3 giá trị cốt lõi của mình, đó là sự ‘’Tận tâm”, “Tín nghĩa”  “Chất lượng”. 

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng hiện tại ÁO MƯA SKY là đối tác tin cậy nhiều năm của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tại Việt Nam. 

Mỗi sản phẩm khách hàng nhận được đó là kết quả của sự chỉnh chu. Chúng tôi lắng nghe nguyện vọng của Khách hàng. Trăn trở để đem lại lợi ích và sự hài lòng trên sự mong đợi cho Khách hàng. Lấy đó làm nguồn động lực và năng lượng cho sự lớn mạnh hơn của mình. Mục tiêu của chúng tôi là đưa tới tay Khách hàng của mình những chiếc áo mưa chất lượng tốt nhất thị trường với giá thành thấp nhất.

TẠI SAO CHỌN ÁO MƯA SKY

Sản phẩm áo mưa Sky luôn được làm chỉnh chu từng công đoạn: Nguyên vật liệu chính phẩm, Quy cách đạt tiêu chuẩn, In ấn đẹp và đảm bảo tiến độ đã cam kết với khách hàng

Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu mọi chi phí, để sản phẩm tới tay khách hàng với giá thành phấp nhất, và trung thực với chất lượng sản phẩm giúp khách hàng đạt được lợi ích cao  nhất

Chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi nhân viên của Áo mưa SKY đều nhiệt tình và chân thành. Chúng tôi luôn sẵn sàng hết mình để đem lại giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Áo mưa SKY chuyên cung cấp các sản phẩm áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng có in logo theo yêu cầu của Khách hàng. Với nhiều loại áo mưa đa dạng về kiểu dáng và chất liệu:

1. Áo mưa cánh dơi in logo

2. Áo mưa cài cúc canh in logo

3. Áo mưa bis in logo

4. Áo mưa măng tô kéo khóa in logo

5. Bộ quần áo mưa vải dù 1 lớp in logo

6. Bộ quần áo mưa vải dù 2 lớp in logo

7. Bộ quần áo mưa may phản quang in logo

 

năng lực sản xuất

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và nhà xưởng rộng hơn 1000m2, Chúng tôi có sẵn vải hơn chục màu cơ bản có thể đáp ứng đơn hàng lên tới 10.000 áo cùng loại. Năng suất làm việc của xưởng là 1000 áo mỗi ngày. 

Chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị đáp ứng được những yêu cầu lớn và khắt khe của Quý khách hàng.

Tư vấn và thiết kế miễn phí

Tư vấn và thiết kế miễn phí

Với kinh nghiệm gần 10 năm sản xuất áo mưa, chúng tôi sẽ tư vấn giúp KH in ấn một chiếc áo mưa như thế nào đẹp nhất, truyền tải thông điệp tới người tiêu dùng tốt nhất.

Kho vải đáp ứng 10.000 áo màu thông dụng

Kho vải đáp ứng 10.000 áo màu thông dụng

Với những màu phổ biến như xanh lam, xanh lá, xanh da trời, đỏ, đỏ đô, cam, vàng, tím chúng tôi luôn có sẵn vải đáp ứng may 10.000 áo, đảm bảo tiến độ cam kết với Khách hàng

Quy trình cắt may, in ấn khép kín

Quy trình cắt may, in ấn khép kín

Áo mưa SKY là xưởng trực tiếp sản xuất từ công đoạn cắt vải, in ấn, may áo, ép seam và đóng gói. Đưa tới tay Khách hàng sản phẩm với chi phí thấp nhất.

Nhà xưởng đáp ứng 1000 áo/ngày

Nhà xưởng đáp ứng 1000 áo/ngày

Với đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có thể phục vụ nhanh chóng đơn hàng của Quý khách hàng. Đáp ứng ngay cả những đơn hàng yêu cầu sản xuất gấp.

MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

GIÁ THÀNH TỐT NHẤT

KINH NGHIỆM, TẬN TÂM

Top