Bộ quần áo mưa 2 lớp PU phản quang chống thấm nước cao cấp được sản xuất trên dây truyền quản lý chặt chẽ và hiện đại của Công ty áo mưa SKY. Với bộ áo mưa 2 lớp phản quang cao cấp các bạn sẽ rất tiết kiệm vì mua một lần sử dụng dài lâu. Hãy trang bị cho người thân của mình bộ áo mưa siêu bền và cao cấp này các bạn nhé! Mặc cho trời mưa, bạn vẫn luôn được bảo vệ an toàn và chu đáo. Mùa mưa đến, bạn muốn tìm cho gia đình và bản thân bộ quần áo dùng để đi mưa với chất lượng tốt, thương hiệu uy tín, mẫu mã và kiểu dáng hợp thời trang? Áo mưa SKY xin giới thiệu tới bạn bộ áo mưa 2 chức năng 2 lớp, đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy!
Áo mưa bộ phản quang SKY
Áo mưa phản quang SKY
Với bộ quần áo mưa này, bạn sẽ không phải lo lắng áo mưa che khuất tầm ánh sáng khi lái xe, hơn nữa xe sẽ đỡ bị cản gió hơn, không bắn nước vào người đi sau và không lo vạt sau của áo mưa bị cuốn vào lốp sau của xe. Nổi bật là phần cổ áo cao nối liền với chiếc nón có thể tháo rời nên rất tiện dụng. Chỉ cần mặc áo, đội mũ kín đầu là bạn có thể yên tâm vì nước mưa sẽ không thể nào len lỏi vào được. Hai tay áo bo lại giúp ôm sát cánh tay nên áo không bị tuột hoặc nước mưa có thể tạt vào lúc bạn lái xe. Dùng để đi mưa nên khi sản xuất các nhà nghiên cứu đã chọn chất liệu vải chống thấm cao cấp nên bạn hoàn toàn tin tưởng về độ chống thấm nước của bộ sản phẩm. Bên cạnh đó, chất liệu nhẹ, siêu bền tạo cảm giác thoải mái khi bạn lái xe hoặc vận động mà không hề gây vướng víu như các loại áo mưa khác.
- Kích thước chiều cao cho người dùng:      
+ L 155 - 168cm, Cân nặng 45 - 58kg      
+ XL 160 - 175cm, Cân nặng 59 - 75kg
+ XXL 175 - 190cm, Cân nặng 75 - 90kg
- Màu sắc: Xanh nõn chuối, xanh lam,xanh tím than, đỏ.... - Chất liệu: vải dù tráng PVC cao cấp - Đường may chắc chắn, bền đẹp - 4 công dụng: Ấm áp khi lạnh - Che chở khi mưa - Phản quang - Thoáng khí - Mũ có ưu điểm dễ dàng tháo rời khi không cần dùng đến - Bộ sản phẩm gồm: 1 áo, 1 quần, 1 mũ, 1 túi giúp an toàn hơn khi lái xe trong mưa - Quần và áo được thiết kế 2 lớp, có mũ, 2 túi 2 bên & có túi đựng lịch sự