Mùa mưa cũng chính là mùa mà các loại quà tặng quảng cáo như: áo mưa hay ô dù cầm tay lên ngôi, các doanh nghiệp gấp rút đặt sản xuất áo mưa quảng cáo cho công ty mình để tặng khách hàng, vừa mục đích làm quà tặng ý nghĩa, song vẫn là quảng cáo là trên hết. Áo mưa cánh dơi vải dù cao cấp là một sản phẩm được yêu thích khi doanh nghiệp chọn áo mưa làm quà tặng.
 
Áo mưa cánh dơi vải dù Sky Áo mưa cánh dơi vải dù cao cấp
Hiện nay trên thị trường áo mưa quảng cáo được sản xuất chủ yếu bằng 2 chất liệu: áo mưa quảng cáo vải nhựa PVC và áo mưa quảng cáo vải dù cao cấp
Về áo mưa quảng cáo vải dù có 2 loại chính: áo mưa vải dù truyền thống và áo mưa quảng cáo vải dù siêu nhẹ, tuy nhiên đã chọn áo mưa vải dù làm quà tặng chính là chọn mẫu quà tặng quảng cáo cao cấp, vừa hữu ích cho người nhận vừa mang tính hiệu quả cao trong quảng cáo.

1. Tại sao chọn áo mưa cánh dơi vải dù

Áo mưa cánh dơi vải dù có giá thành rẻ hơn áo mưa bít, măng tô hay bộ quần áo mưa Chất lượng bền đẹp Diện tích in ấn lớn Sản phẩm tiện dụng hơn các loại áo mưa khác nên được người dùng thích sử dụng

2. Đặt may áo mưa vải dù ở đâu

 
Cơ sở áo mưa quảng cáo Sky nơi chuyên áo mưa quảng cáo, và tất nhiên nhiều mẫu vải dù cho khách hàng lựa chọn khi cần đặt sản xuất áo mưa vải dù cho công ty, in áo mưa theo yêu cầu.
 
ÁO mưa vải dù chất liệu nilon siêu bền, thoải mái khi mặc, khả năng chống thấm nước thì cực tốt, không quá dày nên không làm bạn cảm thấy vướng víu, Kích thước lớn 1m x 1,2m, đủ độ rộng che phủ kín người, bảo vệ bạn hoàn toàn kể cả những tia nước bắn từ hai bên. Đường may chắc chắn, khó rách, xé không đứt.