Ngày nay, áo mưa 2 đầu vải dù giá rẻ không đơn thuần chỉ dùng để mang đi mưa mà nó còn là món quà tặng lịch sự và mang nhiều ý nghĩa. Vì vậy nhiều công ty lựa chọn áo mưa đôi làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng của mình. Các đơn vị thì thường tặng áo mưa 2 đầu in logo cho khách hàng tại các cửa hàng xe máy, đối tác như một món quà nhỏ để thắt chặt tình cảm cùng với việc tạo lập thương hiệu. Và để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là món quà tặng vừa hữu ích cho cá nhân vừa mang lại niềm vui cho người nhận thì chiếc áo mưa phải có mẫu mã, màu sắc bắt mắt và độ bền cao khi dùng. Quan trọng nhất áo mưa là vật dụng cần thiết đối với mỗi người. Đặc biệt những người hay đi xe máy, lưu thông trên đường, tránh những cơn mưa không ngò đến. Hiện nay cũng có nhiều loại áo mưa có kiểu dáng hình thù khác nhau, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Áo mưa đôi cao cấp SKY

Áo mưa đôi cao cấp SKY

Áo mưa đôi hay áo mưa hai đầu

Áo mưa 2 đầu hay còn có tên khác là áo mưa đôi, là loại áo mưa có kiểu dáng đặc biệt hơn tất cả các loại áo mưa khác. Trong khi các loại áo mưa khác như: áo mưa cánh dơi, áo mưa bít, áo mưa bộ thiết kế dành riêng sử dụng cho một người thì áo mưa 2 đầu thiết kế phù hợp 2 người sử dụng khi đi xe. Kiểu dáng loại áo mưa này như áo mưa cánh dơi nhưng được thiết kế với 2 mũ cho 2 người, loại áo mưa này cũng được xếp vào loại áo mưa liền thân mà chúng tôi đã đề cập ở các bài viết trước. Ngày nay áo mưa 2 đầu được làm rất tốt, phần đầu người ngồi sau được tô lên 1 lớp phản quang để xe sau nhận biết dễ dàng, phía trong lớp che là khóa kéo nên khi chạy 1 người nước mưa lớn cũng không ảnh hưởng gây ướt.

Ưu điểm so với những loại áo mưa thông thường

– Chống nước mưa lớn cực tốt, mau khô, chất liệu tốt nên không có mùi hôi. – Áo sử dụng vải dù rất bền bỉ với 3 lớp áo (lớp phủ làm nước không bám dính bên ngoài, lớp vải dù và tráng phủ PVC bên trong) – Sử dụng chất liệu vải cao cấp nên không bị mủn, rách, gãy… như các loại áo dùng vải dù thông thường. – Thiết kế ưu điểm vượt trội với độ rộng 1m6 (x2) và dài 1m6 (x2) với áo mưa thông thường chỉ 1m2. – Có chỗ để kiếng riêng, phần nhựa trong rất rộng đủ cho các loại xe trên đường sử dụng tốt đèn chiếu sáng. – An toàn tuyệt đối vì không bị mưa gió lớn làm bay áo, phía sau có lớp sơn phản quang giúp an toàn khi tham gia giao thông, dùng được gương chiếu hậu quan sát khi chuyển làn xe, đầu xe điều khiển nhẹ nhàng. – Phần cổ áo thiết kế dây rút phù hợp với mọi kích thước người điều khiển, có vành che mưa cứng cáp bằng ống nhựa dẻo, phần chân để sàn được bao phủ tốt không bị ướt. – Được thiết kế dành riêng cho 2 người nên khi đi xe sẽ giảm thiểu được nước mưa bắn vào ở giữa người gây khó chịu. – Đối với những cặp tình nhân, bố mẹ… sử dụng áo mưa 2 đầu là giải pháp tiện dụng hơn, mang tính chất kết chặn tình thân thương. – dễ dàng khi đưa đón con nhỏ, đặc biệt là các bé không thích ngồi trong áo mưa bít bùng không có tầm nhìn. Nhược điểm của áo mưa hai đầu – Tuy được cải tiến rất nhiều nhưng vì bản thân to và rộng hơn nên khi 1 người sử dụng không đảm bảo an toàn, gặp khó khăn. – Giá thành cao cũng là một nhược điểm bởi có giá hơn so với loại áo mưa thông dụng nhất là áo mưa cánh dơi

HÃY LIÊN HỆ CÔNG TY ÁO MƯA SKY: 

Đ/c: Số 90 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02462 533 288 / 0936219288

Web: aomuasky.com