Áo mưa quảng cáo là những loại áo mưa bình thường chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày được in ấn logo của công ty lên áo mưa bằng những công nghệ in ấn khác nhau có thể: in kéo lụa áo mưa , in kỹ thuật số…với mục đích làm quà tặng quảng cáo, mục đích quảng bs thương hiệu của công ty tặng quà. Hình thức in logo công ty lên áo mưa là một hình thức quảng cáo rất đặc trưng ở Việt Nam hiện nay được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

Lợi ích từ quảng cáo áo mưa in logo

1. Tính tiện dụng: 

Áo mưa luôn là vật dụng cần thiết với mọi người vì vây tặng quà áo mưa sẽ hữu ích cho người nhận điều này thực sự quan trọng bởi chỉ có những sản phẩm thực sự hữu ích mới được người nhận đánh giá cao và sử dụng nó liên tục trong thời gian dài. Món quà tặng khách hàng không cần phải là món quà quá cầu kì, đắt tiền nhưng phải thực sự hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, về điều này thì áo mưa luôn là lựa chọn ưu tiên số một.

2 . Diện tích in ấn rộng và dễ: 

Áo mưa in logo được in ở 2 mặt áo mưa, phí trước thường là logo công ty, phía sau cả logo và tên công ty, hay những thông tin khác như sản phẩm, sđt, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động của công ty. Với áo mưa có thể dễ dàng in logo lên bề mặt với chi phí thấp và đặc biệt là không bị giới hạn về màu sắc. Ngoài ra độ bền của logo khi in trên áo mưa (Vải nhựa PVC, vải dù) luôn cao hơn rất nhiều khi so sánh với các kĩ thuật in trên vải thun hay vải bố. Việc có thể in ấn logo dễ dàng, độ bền của logo cao, kích thước logo lớn, không giới hạn về màu sắc và giá thành rẻ là một ưu thế rất nổi bật của áo mưa in logo.
 
Nội dung in ấn sau lưng áo mưa
Nội dung in ấn sau lưng áo mưa

3. Giá thành rẻ: 

Giá thành là một trong những thế mạnh của áo mưa quảng cáo, áo mưa in logo bởi 1 chiếc áo mưa được sản suất so với số lượng lớn chỉ động từ 25-40.000đ (tùy thuộc vào số lượng) so với các vật phẩm quà tặng quảng cáo khác thì tương đối thấp hơn nhiều mà khả năng quảng cáo lại hiệu quả hơn. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ và có nguồn ngân sách không lấy gì làm dư giả để đầu tư vào các sản phẩm quà tặng thì áo mưa in logo thực sự là giải pháp tốt nhất tính tới thời điểm này. Hơn 90% khách hàng đều đặt lại áo mưa in logo vào năm sau chính làm minh chứng tốt nhất cho lợi thế nổi bật về mặt giá thành của áo mưa.

4. Khả năng quảng cáo rộng:

Áo mưa quảng cáo, áo mưa in logo là hình thức quảng cáo di động, có nghĩa nó di chuyển khắp nơi bởi người sử dụng và hình ảnh, thông tin, tên công ty đươc quảng cáo khắp nơi, điều này là lợi thế của áo mưa quảng cáo so với những vật phẩm quà tặng khác.
Mưa lớn tại Hà Nội mọi người sử dụng áo mưa Mưa lớn tại Hà Nội mọi người sử dụng áo mưa
Khó lòng có thể tìm kiếm được một phương thức quảng cáo bằng quà tặng nào tại Việt Nam lại hiệu quả như áo mưa quảng cáo. Một chiếc áo mưa in logo được sản xuất bằng các loại vải tốt có thể sử dụng được một thời gian khá dài, trung bình là 2 năm cho các loại vải nhựa như Rạng Đông, Lực Quán, Huệ Linh hay 3-5 năm cho các loại áo mưa vải dù. Ngoài yếu tố về thời gian sử dụng lâu dài thì việc in một logo có kích thước từ 40-50 cm được in lên mặt sau của áo mưa cũng cho thấy một lợi ích quảng cáo thương hiệu rất đáng kể.gân sách không lấy gì làm dư giả để đầu tư vào các sản phẩm quà tặng thì áo mưa in logo thực sự là giải pháp tốt nhất tính tới thời điểm này. Hơn 90% khách hàng đều đặt lại áo mưa in logo vào năm sau chính làm minh chứng tốt nhất cho lợi thế nổi bật về mặt giá thành của áo mưa.