“Chiến dịch Mùa hè Thanh niên tình nguyện” là một trong hai hoạt động lớn, thường niên của Đội SVTN Đồng hương Vĩnh Phúc trong suốt 17 năm hoạt động vừa qua, góp phần khẳng định vị thế của Đội trong Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân cũng như Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp và những thành công rực rỡ đó, sau một quá trình xem xét và khảo sát tình hình, xã Hướng Đạo - huyện Tam Dương - tỉnh Vĩnh Phúc đã trở thành địa điểm được ưu tiên hàng đầu để tổ chức “Chiến dịch Mùa hè thanh niên tình nguyện 2023” của đội. Chiến dịch hứa hẹn sẽ mang lại những chương trình giao lưu bùng nổ, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách để thăm hỏi, động viên bà con nơi đây và đồng thời thắp sáng lên ước mơ, hy vọng của các em nhỏ về một tương lai tươi sáng. Đặc biệt, Chiến dịch Mùa hè Thanh niên tình nguyện 2023” hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới khi ứng dụng chuyển đổi số vào thực hiện Công trình Thanh niên và Mô hình Kinh tế tại địa phương, góp phần tạo thêm thu nhập để cuộc sống của người dân được ổn định hơn.

Cùng hướng tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Áo mưa SKY đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng đội, với mong muốn tiếp sức thêm cho các bạn trẻ làm những điều có ý nghĩa cho quê hương, cho mọi người.

Áo mưa SKY hân hạnh tài trợ đồng hành cùng Đội SVTN Vĩnh Phúc- Đại học Kinh tế Quốc Dân

 Chiến dịch Mùa hè thanh niên tình nguyện 2023 của Đội SVTN Đồng hương Vĩnh Phúc - Đại học Kinh tế Quốc dân rất vinh dự được Đài phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc đưa tin và phát sóng. Đây là niềm vui, hạnh phúc cũng là động lực để Đội tiếp tục có thêm nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa