Áo mưa SKY là xưởng sản xuất mưa tại Hà Nội. Chúng tôi sản xuất áo mưa quảng cáo, sản xuất áo mưa quà tặng, sản xuất áo mưa sự kiện số lượng lớn giá tận xưởng. Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ tại Hà Nội, cơ sở sản xuất áo mưa Sky có uy tín lâu năm. Chúng tôi nhận Sản Xuất Áo Mưa Số Lượng Lớn theo yêu cầu, với chất lượng tốt cũng như thời gian nhanh để đáp ứng các nhu cầu làm quảng cáo.

Các loại áo mưa của chúng tôi

– Sản xuất áo mưa cánh dơi

– Sản xuất áo mưa bít

– Sản xuất áo mưa bộ cao cấp

– Sản xuất áo mưa vải nhựa PVC

– Sản xuất áo mưa vải dù cao cấp Sản xuất áo mưa vải dù siêu nhẹ…

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp Áo mưa giá rẻ để tặng khách hàng? Bạn đang tìm một xưởng sản xuất Áo mưa theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội? Cơ sở sản xuất áo mưa Sky là địa chủ tin cậy cho bạn lựa chọn vơi nhiều mẫu đã sản xuất cho khách hàng. Xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội

Xưởng sản xuất áo mưa

Các chất liệu mà cơ sở áo mưa Sky dùng để sản xuất các loại áo mưa quảng cáo

Vải dù 1ya, vải dù 2ya, nhựa Rạng Đông, nhựa Huệ Linh, Nhựa tấn phát… là các chất liệu được dùng để sản xuất áo mưa rất phổ biến tại thị trường Việt Nam dó có nhiều ưu điểm nổi bật như bền, đẹp, nhẹ, rút nước nhanh, không bay mùi nhựa, không gây kích ứng da, giá thành tương đối hợp lý. Khách hàng có thể gửi mẫu thiết kế áo mưa có sẵn qua mail cho chúng tôi để có thể tiến hành sản xuất ngay. Các hình ảnh, tên công ty hoặc logo sẽ được in một cách hoàn hảo lên những chiếc áo mưa do khách tuỳ chọn. Có thể là áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em hoặc áo mưa bít. Với xưởng in được đầu tư hiện đại, hình ảnh, logo được in trên áo mưa rất sắc sảo, màu tươi, không phai màu sau một thời gian dài sử dụng.