Bọc giày đi mưa SKY là một sản phẩm tiện dụng khi trời mưa. Giúp bảo vệ giày sạch sẽ khi trời mưa tránh nước và bùn đất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Bọc giày đi mưa SKY là một sản phẩm giúp bảo vệ giày dép khi trời mưa chống bẩn, chống ướt.

- Chất liệu: vải dù vân tổ ong bên trong tráng nhựa PVC chống nước tuyệt đối, đế giày bằng cao su chính phẩm.

Boc_giay_di_mua_SKY_01 Boc_giay_di_mua_SKY_02 Boc_giay_di_mua_SKY_03 Boc_giay_di_mua_SKY_04 

Với thiết kế thông minh tiện dụng, cổ cao đến đầu gối, chống bụi, chống bẩn tốt, đặc biệt khi di chuyển bẳng xe đạp, xe máy sẽ giúp bảo vệ giày dép, và cả quần áo do bùn đất bắn lên.

Giày có thiết kế khóa kéo để dễ dàng xỏ giày giép. Bên trong có giây thun đàn hồi giữ chặt bàn chân không lo bị tuột khi hoạt động. Trên cổ giày có chun giúp cố định giày với chân và có cúc bấm có thể tăng giảm kích thước phù hợp với mỗi người. Đường may chắc chắn. Đế cao su chắc chắn, dày dặn, chống trơn trượt. Phía sau giày có đường phản quang  dài giúp phát hiện từ xa đảm bảo ăn toàn cho người sử dụng khi đi ngoài đường tối. 

Kích cỡ: + XL: phù hợp đi ngoài giày kích cỡ dưới Size 41 

               + XXL: phù hợp đi ngoài giày kích cỡ  từ Size 42

Chúng tôi sản xuất sản phẩm theo yêu cầu nên Quý khách hàng có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích, màu nhận diện thương hiệu 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline 0936219288 (Zalo) hoặc email: aomuasky@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn. Trân trọng cảm ơn!