Chăm sóc nhân viên là hoạt động giúp doanh nghiệp ghi điểm với nhân viên giúp họ trở nên thân thiết, gắn bó lâu dài với công ty hơn. Dưới đây, Áo mưa SKY sẽ giúp bạn nêu ra một số lưu ý khi tặng quà  8/3 cho nhân viên nữ giúp bạn tìm được sản phẩm ý nghĩa và  phù hợp với ngân sách công ty đưa ra.

1. Chọn quà hữu ích cho người nhận

Yếu tố tiên quyết hàng đầu khi chọn một món quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ là tính hữu dụng. Đây chính là nguyên tắc chọn quà với mục đích tạo dựng, quảng bá thương hiệu cũng như tạo được dấu ấn cho khách hàng.

Áo mưa, cốc sứ, móc khóa, ô cầm tay, bình giữ nhiệt, túi vải, sổ tay, bút viết,…. là những vật dụng nhỏ bé nhưng tiện lợi. Vậy nên chúng thường được lựa chọn làm quà tặng 8/3 cho khách hàng. Chắc hẳn những vật phẩm ý nghĩa như thế này sẽ nhận được sự hài lòng của chị em.

2. Xác định đúng độ tuổi và đối tượng tặng

Nhân viên có độ tuổi, nhu cầu và sở thích khác nhau. Lựa chọn món quà vừa ý với người nhận là bài toán nan giải khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Doanh nghiệp nên chia khách hàng thành nhiều nhóm để đưa ra những phương án quà tặng phù hợp.

Ví dụ: 

  • Nhóm khách hàng nữ có độ tuổi từ 18 – 25: Thích sự lãng mạn, bay bổng. Quà tặng phù hợp là phụ kiện, trang sức nhỏ, đồ trang trí nhà cửa nhiều màu sắc,…
  • Độ tuổi 25 – 35: Đa số chị em đã lập gia đình nên ưu tiên những thứ thiết thực như đồ dùng nhà bếp, bình giữ nhiệt, voucher, thẻ quà tặng,…
  • Từ 35 – 50 tuổi: Họ khá bận rộn trong việc chăm sóc con cái, công việc văn phòng, nhà cửa,… ít có thời gian chăm sóc bản thân. Quà tặng 8/3 cho khách hàng trong nhóm này thích hợp nhất là thẻ spa, phiếu mua hàng, dụng cụ massage,…
  • Trên 50 tuổi: Tặng những món quà tốt cho sức khỏe, trà, sữa, thực phẩm chức năng,…

3. Món quà có thể in được logo công ty

Quà tặng không chỉ dùng tri ân mà còn là cách để doanh nghiệp in sâu vào tâm trí nhân viên và khách hàng. Do đó, chúng nên có nét đặc trưng riêng như logo hay slogan, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ. Món quà thường được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn là áo mưa, mũ bảo hiểm,… bởi những chúng  dễ in ấn logo nhận diện thương hiệu và giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trong quá trình nó được sử dụng.

4. Phù hợp với ngân sách

Ngân sách là yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng nên quan tâm khi chọn quà tặng 8/3 cho khách hàng. Đặc biệt trong tình hình các doanh nghiệp đang phải gồng lưng gánh chịu hậu quả của dịch bệnh gây ra thì vấn đề cân đối chi tiêu càng cần được chú ý hơn. 

Hãy tìm hiểu thông lệ tặng quà phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và lập ra một bản kế hoạch chi tiết để dễ dàng kiểm soát. Tuy nhiên, cũng không nên lựa chọn những món quà có giá trị quá thấp, qua loa cho có vì sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty.

Áo mưa SKY có rất nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng với những sản phẩm ngân sách đa dạng chỉ từ  50.000 tới 300.000