Quà tặng công nhân đang nhu cầu tất yếu để phục vụ cho doanh nghiệp công ty. Vậy mua quà tặng ở đâu tốt nhất? Dịp cuối năm, nhu cầu sử dụng quà tặng tăng cao, đặc biệt là quà tặng  cho công nhân tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Để giúp bạn chọn lựa quà tặng hiệu quả, Áo mưa Sky xin chia sẻ những gợi ý quà tặng giá rẻ cho công ty, đơn vị có nhu cầu.

1. Tìm hiểu ý nghĩa và nhu cầu sử dụng quà tặng công nhân

Hiện nay, tặng quà  là một trong những hoạt động không thể thiếu trong hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Quà tặng không những thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo với người lao động mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn, thúc đẩy năng lực làm việc của công nhân.

1.1 Ý nghĩa của quà tặng nhân viên

Một kết quả khảo sát cho thấy việc thúc đẩy nhân và khích lệ công nhân sẽ làm tăng hiệu quả công việc lên tới 44%, đồng thời tăng sự gắn bó của công nhân đối với công ty, doanh nghiệp. Đầu tiên, quà tặng  mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Công nhân khi nhận được quà sẽ cảm thấy sự quan trọng của mình đối với công ty, từ đó cố gắng và nỗ lực hơn trong công việc, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh mong muốn.

Quà tặng công nhân được xem như sợi dây liên kết người lao động với công ty, doanh nghiệp

Bên cạnh đó, đây cũng là sợi dây liên kết, tạo mối quan hệ gắn bó với công ty, doanh nghiệp. Sự gắn bó nà đem đến nhiều lợi ích, truyền cảm hứng và khuyến khích công nhân cống hiến hết mình cho công ty. Thêm đó, những món quà tặng  cũng khích kệ tinh thần làm việc nhóm. Các chương trình tặng thưởng theo nhóm sẽ là công cụ để khuyến khích công nhân hoàn thành xuất sắc công việc. Đồng thời, đây cũng là yếu tố thể hiện sự đặc trưng và chuyên nghiệp trong phương thức hoạt động của công ty.

1.2 Nhu cầu sử dụng quà tặng công nhân viên hiện nay

Đi liền với những giải pháp chăm sóc công nhân, nhu cầu sử dụng quà tặng ngày càng tăng cao. Quà tặng được trao trong nhiều dịp như những ngày lễ lớn trong năm, lễ kỉ niệm thành lập công ty, dịp sinh nhật, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán… Bên cạnh đó, sự mở rộng và phát triển của hệ thống khu công nghiệp, cụm công nghiệp cũng khiến nhu cầu sử dụng quà tặng công nhân tăng cao, số lượng đặt quà tặng lớn, đặc biệt là tại những khu công nghiệp lớn. Trước nhu cầu sử dụng quà tặng cho công nhân tại các khu công nghiệp ngày càng tăng cao, hệ thống đơn vị cung cấp quà tặng cho công nhân ngày càng được mở rộng, đáp ứng tốt nhu cầu quà tặng tại công ty, đơn vị.

2. Tổng hợp set quà tặng công nhân giá rẻ cho công ty, đơn vị

Đáp ứng nhu cầu sử dụng quà tặng cho công nhân, những set quà tặng được thiết kế đa dạng theo nhiều giải pháp khác nhau. Trong đó, sản phẩm áo mưa là giải pháp hiệu quả được nhiều đơn vị chọn lựa. Áo mưa quà tặng đem đến tính tiện dụng cao, rất phù hợp với công nhân trong đời sống hàng ngày. Những sản phẩm quà tặng áo mưa cũng được thiết kế đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cũng được thiết kế theo nhiều giải pháp giá rẻ, phù hợp với những đơn vị làm quà tặng công nhân. Dưới đây là một số giải pháp quà tặng cho công nhân giá rẻ bạn có thể tham khảo:

2.1 Áo mưa cánh dơi

Sản phẩm  áo mưa cánh dơi có mức giá khá “mềm” mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Chính vì thế mà áo mưa cánh dơi là chọn lựa lý tưởng cho những giải pháp quà tặng công nhân.

Áo mưa cài cúc cạnh

Áo mưa cài cúc cạnh

Đây là món quà tặng giá rẻ được chọn lựa phổ biến, phù hợp với ngân sách của nhiều công ty, đơn vị. Áo mưa quảng cáo cánh dơi có thể được thiết kế in ấn da dạng phù hợp với mục đích tặng của doanh nghiệp

Áo mưa quà tặng công nhân của công đoàn

Áo mưa quà tặng của công đoàn

2.2 Áo mưa bít, áo mưa cài cúc cạnh, áo mưa măng tô

Sản phẩm áo mưa bít, áo mưa cài cúc cạnh, áo mưa măng tô có giá cao hơn áo mưa cánh rơi một chút. Với ngân sách dưới 100.000 đồng để mua được một sản phẩm quà tặng ý nghĩa, vừa có giá trị sử dụng cao, vừa quảng bá nhận diện thương hiệu rất tốt quả là một phương án tốt phải không ạ.

Áo mưa bít

Áo mưa bít

Áo mưa bít in ấn logo quà tặng

Áo mưa bít in ấn logo quà tặng

2.3 Bộ quần áo mưa 1 lớp, Bộ quần áo mưa hai lớp

Bộ quần áo mưa của Sky có ngân sách chỉ hơn 100.000 quả là một món quà đẹp và hiệu quả phải k ạ!

Bộ áo mưa một lớp

Bộ áo mưa một lớp

3. Địa chỉ cung cấp set quà tặng giá rẻ chất lượng tốt

Cùng với nhu cầu sử dụng quà tặng số lượng lớn, địa chỉ cung cấp giải pháp quà tặng cũng ngày càng được mở rộng. Trong đó, Áo mưa Sky là địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng giá rẻ được nhiều công ty, đơn vị chọn lựa. Áo mưa Sky cam kết các giá trị hỗ trợ tới cá nhân, khách hàng, đoàn thể, tổ chức cộng động các dịch vụ quà tặng khách hàng:

  • Tư vấn miễn phí các sản phẩm áo mưa
  • thiết kế file in ấn logo lên áo mưa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng;
  • in ấn logo lên áo mưa chất lượng cao, đảm bảo màu sắc, độ bền;
  • vận chuyển miễn phí tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng;
  • in Logo lên túi xách theo yêu cầu.
  • In logo và làm mẫu miễn phí cho khách hàng
  • Công nợ và chiết khấu cao theo giá trị đơn hàng và hợp đồng ký hết.