Như đã đề cập ở những bài viết trước do chiếc áo mưa quảng cáo ngày càng tỏ ra ưu việt hơn so với các vật phẩm quảng cáo thông thường khác. Vậy nên nhu cầu sản xuất và làm áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn ngày càng gia tặng trên thị trường. Việc sản xuất ra chiếc áo mưa cũng khiến doanh nghiệp đứng trước nhiều băn khoăn, như việc chọn lựa loại chất liệu nào để sản xuất áo mưa, sử dụng kích thước bao nhiêu là hợp lý, quy cách áo mưa sử dụng như thế nào, sử dụng công nghệ in ấn nào để in chiếc áo mưa đẹp và hiệu quả.
 
Ở bài viết in gì trên áo mưa quảng cáo chúng tôi đã đề cập đến những thông tin có thể in ấn phù hợp và hiệu quả trên áo mưa nhưng để in ấn ra sao trên áo mưa quảng cáo cho hiệu quả chúng tôi xin đề cập sâu hơn trong bài viết dưới đây. Hy vọng có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị khi chọn lựa và tiến hành sản xuất áo mưa cho doanh nghiệp của mình.
Áo mưa SKY in áo mưa chuyên nghiệp
Áo mưa SKY in áo mưa chuyên nghiệp
 
 
Với chiếc áo mưa thông thường các chi tiết in ấn tỏ ra hợp lý để nội dung quảng cáo trở nên phát huy hiệu quả là sự tối ưu của hình ảnh với kích thước của chiếc áo mưa.
 
1. Các vị trí in ấn hiệu quả.
Về mặt lý thuyết tất cả các vị trí trên chiếc áo mưa đề có thể in ấn được, từ phần đầu, tay, phần thân phía trước, thân sau của chiếc áo mưa. Nhưng hiện tại có 2 vị trí được sử dụng nhiều nhất trong in ấn.
– Phần trước ngực: Bất cứ một công ty nào hay doanh nghiệp nào in ấn ở vị trí này thể hiện tầm quan trọng của doanh nghiệp trong tim người lao động. Ví trí này ra đời đầu tiên với quy cách in trên ngực trái cũng thể hiện điều đó, dần nó thành vị trí in ấn phổ biến và được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp in ấn trên áo đồng phục, trên áo mưa.
– Phần lưng: Đây là phần in ấn quan trọng trên áo mưa với diện tích phần lưng lớn, có thể truyển tải nhiều thông điệp đây là vị trí mà nhiều doanh nghiệp cố gắng in ấn càng nhiều càng hiệu quả càng tốt. Nhưng kích thước in ấn mặt ngực và mặt lưng ra sao?
 
2. Kích thước in ấn với chiếc áo mưa không phối
Nếu chỉ đơn giản là một màu khi sử dụng chiếc áo mưa màu sắc đồng nhất từ trên xuống dưới sẽ góp phần làm cho các chi tiết in ấn trở nên dễ dàng hơi khi sử dụng.
Với chiếc áo mưa cánh dơi  không phối kích thước tối ưu để in ấn như sau:
+ Phần trước chiếc áo mưa:
Thông thường với phần trước để không quá phản cảm khi sử dụng áo mưa nội dung in ấn ở phía trước ngực nên dưới 15cm đây là kích thước hợp lý trong khoảng từ 10-15cm nếu lớn quá sẽ gây ra phản cảm khi sử dụng và khiến người dùng khó chịu. Ngược lại nếu nhỏ quá sẽ ít có công dụng quảng cáo hiệu quả. Phần lớn đều áp dụng kích thước này sẽ góp phần tạo nên chiếc áo mưa vô cùng hiệu quả.
+ Phần sau chiếc áo mưa.
Về nguyên lý có thể in ấn gần như hết mặt sau của chiếc áo mưa đây là mặt khá thoải mái về in ấn nhưng thông thường để hiệu quả nên sử dụng tầm kích thước từ 25cm-40cm với tùy logo và cấu trúc thông tin khác nhau.
Đây là kích thước hợp lý của chiều dài vì sao vậy vì khi mặc áo mưa lưng của người dùng chỉ trong khoảng 45cm trở lại nếu in quá lớn khi người dùng mặc những chi tiết in ấn lớn hơn kích thước này đều bị rủ ra 2 bên. Do đó làm giảm công dụng quảng cáo của chiếc áo mưa. Vậy nên kích thước này là hợp lý được đề ra là quy cách in ấn sử dụng rộng dãi trong in áo mưa.
Với chiếc áo mưa phối.
Khi in ấn giống hệt nội dung trên chỉ khác 1 điều là phần lưng thường bị giới hạn bởi chiều cao của phần phối việc căn chỉnh sao cho phù hợp với chiều cao tạo nên hiệu quả quảng cáo tốt  cho sản phẩm này.
 
Trên đây là một số lưu ý về kích thước và vị trí in ấn trên áo mưa cánh dơi quảng cáo. Bài viết trên nếu hữu ích cho các bạn thì chúng tôi vô cùng vui mừng về điều đó.
 
Xin cảm ơn