Hiên nay để sản xuất áo mưa quảng cáo có 2 loại chất liệu được dùng phổ biến nhất hiện nay là áo mưa vải dù hoặc áo mưa nhựa pvc vậy nên dùng loại nào để lựa chọn là sản phẩm cho công ty các bạn. Với mỗi trường hợp khác nhau lại có những sự lựa chọn khác nhau để làm áo mưa như vậy. Thế nên cũng rất khó khăn khi đưa ra quyết định này.
Hãy cùng cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi đưa ra những nhận xét khách quan nhất để việc quyết định của quý khách hàng trở nên chuẩn xác và đúng đắn nhất.

1. Chất lượng áo mưa

Nếu lấy chất lượng là thang điểm để chấm điểm lựa chọn loại áo mưa nào để lựa chọn tốt cho chiến dịch quảng cáo của bạn nhất thì áo mưa được sử dụng chất liệu vải dù là loại vượt trội hơn hẳn so với loại áo mưa được sử dụng bằng vải nhựa tổng hợp. Về độ bền áo mưa vải dù có độ bền gấp khoảng 5 lần áo mưa bình thường khác. Nếu trong cùng một điều kiện môi trường và các yếu tố sử dụng như nhau thì áo mưa vải dù có tính chất vượt trội hơn hẳn.
 
áo mưa nhựa PVC không thấm nước
áo mưa nhựa PVC thấm nước tuyệt đối
Thông thường khi muốn tặng quà khách hàng hoặc nhân viên công ty của bạn thì công ty nào cũng muốn tặng loại áo mưa tốt nhất để người dùng được sử dụng thoải mái nhất, bền nhất nhưng đôi khi chất lượng chỉ nằm trong nhiều yếu tốt để quyết định có nên lựa chọn dòng sản phẩm đó hay không.
 
>> Kết luận: Áo mưa vải dù >áo mưa vải nhựa
 

2. Giá cả áo mưa

Khi mua bất cứ hàng hóa nào yếu tốt giá cả luôn được xem xét cẩn thận và đầu tiên khi quyết định lựa chọn ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác nhưng đến 80% khách hàng quyết định mua hàng dựa vào giá cả của sản phẩm.
Với chi phí chỉ bằng 1/3 áo mưa vải dù áo mưa sử dụng nhựa tổng hợp chiếm ưu thế trong tiêu chí này . Nếu khách hàng chọn lựa làm áo mưa với chi phí thấp hơn thì phần lớn khách hàng chọn lựa áo mưa với chất liệu vải nhựa để làm sản phẩm của mình.
 
>> Kết luận: áo mưa Vải nhựa >Vải dù

3. Hiệu quả quảng cáo

Đây là tiêu chí định tính khó xác định khi so sánh giữa 2 loại chất liệu này khi quyết định chọn lựa loại áo mưa nào thì đây là tiêu chí lớn nhất để so sánh.
Khi so sánh 2 hiện tượng và sản phẩm nào đó trước mắt chúng ta xét trên khía cạnh tất cả các yếu tố khách quan đều như nhau. Ngân sách quảng cáo như nhau, các yếu tố quảng cáo như nhau, các kênh tiếp cận như nhau của 2 loại sản phẩm trên.
– Về độ phủ của chiến dịch marketing thì dĩ nhiên áo mưa vải nhựa chiếm ưu thế trong cuộc đua này vì với cùng 1 mức chi phí nếu chỉ sử dụng được 1 sản phẩm áo mưa vải nhựa để tặng khách hàng thì con số này với áo mưa vải nhưa là khoảng 3 khách hàng. Nếu muốn thật nhiều khách hàng lựa chọn và biết đến sản phẩm của bạn thì chất liệu vải nhựa công ty các bạn nên lựa chọn.
 
– Nhưng khi bạn muốn hướng tới chất lượng quảng bá thì dĩ nhiên vải dù lại chiếm ưu thế trong cuộc chiến này. Bền hơn, đẹp hơn dĩ nhiên thời gian sử dụng sẽ dài hơn, hình ảnh công ty của bạn sẽ trở nên thuyết phục hơn dưới con mắt của khách hàng. Ngày càng khách hàng càng khó tính và kĩ tính hơn nhưng một công ty khi chiếm được sự tin cậy của khách hàng thì sẽ có những kết quả vượt kì vọng.
 
>> Kết luận: Áo mưa vải dù = áo mưa vải nhựa.
Bài viết của công ty sản xuất áo mưa Sky trên đây hy vọng góp phần giúp quý khách hàng quyết định tốt hơn để làm chiến dịch quảng bá của bạn hiệu quả.
Xin cảm ơn!