Để biết được công ty sản xuất áo mưa uy tín bạn chọn có thật sự uy tín, chất lượng hay không chúng tôi xin đưa ra lời khuyên bạn nên quan tâm đến một số tiêu chí sau:

1. Chất liệu vải may áo mưa Chất liệu vải chính là nhân tố hàng đầu tạo nên những sản phẩm áo mưa chất lượng đến với người tiêu dùng. Một trong những chất liệu được giới chuyên môn đánh giá cao, phù hợp cho sản phẩm đi mưa chính là áo mưa vải dù, cao cấp hơn là các dòng áo mưa chất liệu vải dù phủ PVC, PU giúp sản phẩm có độ chống thấm đạt mức tuyệt đối. Chất liệu tốt là tiêu chí hàng đầu quyết định một chiếc áo mưa màu sắc tươi sáng đẹp mắt và có độ bền trong quá trình sử dụng.

Xưởng sản xuất áo mưa SKY

Xưởng sản xuất áo mưa SKY

2. Quy trình căt may đảm sự chỉnh chu tỉ mỉ từng công đoạn Quy trình sản xuất từ khâu thiết kế, in ấn, may, ép seam đến công đoạn cuối cùng đều cần được quan tâm chỉnh chu đúng quy trình mới đảm bảo thành phẩm đẹp. Bởi vậy trong quá trình may áo mưa khâu cắt vải đúng kích thước tiêu chuẩn sẽ tạo ra một chiếc áo mưa khiến người mặc thoải mái, khâu may, ép seam sẽ đảm bảo sản phẩm khi sử dụng không bị thấm nước. Với những xưởng may áo mưa lâu năm, kinh nghiệm họ sẽ quan tâm đến các đường may áo mưa, vì điều này thể hiện sự tinh tế, tính thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

3. Thiết kế và in ấn áo mưa Đặc biệt với áo mưa quảng cáo, Việc in ấn đẹp chính xác rất quang trọng vì nó là hình ảnh của công ty bạn và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của chiến dịch quảng cáo, marketing. Vì vậy hãy chọn những xưởng sản xuất áo mưa có bộ phận tư vấn thiết kế, hỗ trợ in ấn mẫu theo yêu cầu của khách hàng, gửi mẫu cho khách hàng xem trước khi sản xuất hàng loạt.

4. Thái độ làm việc tận tình, trách nhiệm Một tiêu chí không kém phần quan trọng là thái độ làm việc tận tình chu đáo. Lắng nghe ý kiến khách hàng và luôn thực hiện mọi cam kết đã thỏa thuận. Bạn sẽ không muốn làm việc với một đối tác mà khi có vấn đề rủi ro họ không thể tìm được tiếng nói chung với bạn và cùng nhau đưa ra cách khắc phục nhanh nhất phải không ạ. Bạn sẽ muốn làm việc với một đối tác mà như một người cùng chiến tuyến, luôn luông ở phía sau, sẵn sàng làm mọi thứ có thể để đem lại lợi ích lớn cho bạn phải không a. Công ty Áo mưa SKY với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu áo mưa, với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng Việt là công ty sản xuất áo mưa uy tín. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp áo mưa cho bạn lựa chọn. Nhưng để được đảm bảo uy tín và chất lượng hãy gọi 0936219288 hoặc truy cập vào trang web: https://aomuasky.com/ bạn sẽ có ngay được một địa chỉ sản xuất áo mưa mà mình cần tìm. Chúng tôi là nhà cung cấp áo mưa uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy. Bạn có thể đặt mua áo mưa quân đội và nhiều loại áo mưa khác với kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng. Là một xưởng sản xuất áo mưa lâu năm chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn sẽ hài lòng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa SKY để được hỗ trợ. CÔNG TY ÁO MƯA SKY HOTLINE: 0936219288